Tên học phần: TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG VUI CHƠI CHO TRẺ (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Học phần tổ chức các hoạt động vui chơi cung cấp cho sinh viên những vấn đề cơ bản về trò chơi trẻ em: Khái niệm hoạt động vui chơi, các loại trò chơi trẻ em, ý nghĩa của hoạt động vui chơi, sự hình thành và phát triển các loại trong độ tuổi, vị trí của hoạt động vui chơi trong chương trình giáo dục Mầm non, vai trò của người lớn đối với sự phát triển hoạt động vui chơi của trẻ. Cung cấp những lý luận chung về các phương, biện pháp và hình thức tổ chức hoạt động vui chơi cho trẻ mầm non.