Nghiên cứu tác động của thương mại điện tử đến các doanh nghiệp kinh doanh du lịch nghỉ dưỡng vừa và nhỏ trên địa bàn tỉnh Quảng Bình - Nguyễn Văn, Chung (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Đánh giá tác động của thương mại điện tử đến các doanh nghiệp kinh doanh du lịch nghỉ dưỡng vừa và nhỏ trên địa bàn Tỉnh Quảng Bình từ đó tìm ra những mô hình thương mại điện tử và giải pháp cụ thể nhằm giúp doanh nghiệp nâng cao khả năng Quảng bá, kinh doanh trên nền tảng thương mại điện tử.