Tên học phần: PHÁT TRIỂN CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Nội dung học phần: Nội dung học phần: Phát triển chương trình và lập kế hoạch giáo dục. Tổ chức thực hiện và đánh giá việc thực hiện ch¬ương trình giáo dục mầm non.