Nghiên cứu ảnh hưởng của điện tích đến cấu trúc và tính chất của CLUSTER GECMANI pha tạp CROM bằng phương pháp hóa học tính toán - Nguyễn Đức, Minh (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Nghiên cứu các cấu trúc bền của cluster gecmani pha tạp crom ở các trạng thái điện tích khác nhau từ đó rút ra được quy luật hình thành của cluster GenCr-/+ (n=1-10) và ảnh hưởng của điện tích đến cấu trúc của cluster. Xem xét sự biến đổi tính chất của cluster khi thay đổi trạng thái điện tích.