Nghiên cứu cấu trúc và tính chất của một số hệ phức kim loại chuyển tiếp của Ni(0), Pd(II) chứa phối tử TETRYLONE, TETRYLENE bằng phương pháp hóa học lượng tử. - Trần Đức, Sỹ (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Khảo sát lý thuyết các tính chất vật lý và hóa học cơ bản các hợp chất của kim loại chuyển tiếp chứa phối tử linh hoạt. Xây dựng mô hình tính toán lý thuyết, tạo cơ sở dữ liệu về cấu trúc và tính chất của các phức chứa ligands E(PH3)2, NHE với các hợp chất Ni(CO)2 (E= C, Si, Ge, Sn, Pb), PdCl2-PEPPSI (E= C, Si, Ge).