Tên học phần: TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG VUI CHƠI (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Học phần cung cấp cho sinh viên những vấn đề cơ bản về trò chơi trẻ em: khái niệm hoạt động vui chơi, các loại trò chơi của trẻ em, vị trí, ý nghĩa, sự hình thành và phát triển các loại trò chơi trong độ tuổi mầm non, vai trò của người lớn đối với sự phát triển hoạt động vui chơi của trẻ. Đồng thời cung cấp những cơ sở lý luận chung về các phương pháp, biện pháp và hình thức tổ chức các hoạt động vui chơi cho trẻ mầm non.