Tên học phần: THỰC TẾ CHUYÊN MÔN (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Học phần góp phần mở rộng kiến thức thực tế trong giáo dục mầm non, tổ chức cho sinh viên đi tham quan thực tế một số mô hình trường mầm non trong và ngoài tỉnh, tham quan một số danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, văn hóa… ở các địa phương trong cả nước. Trên cơ sở đó hình thành những kỹ năng sư phạm trong giáo dục mầm non.