Ứng dụng công nghệ Gis xây dựng cơ sở dữ liệu du lịch thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình - Cao Thị Thanh, Thủy (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Nghiên cứu đánh giá hiện trạng dữ liệu và nhu cầu sử dụng GIS trong công tác quản lý du lịch; Thiết kế cấu trúc cơ sở dữ liệu GIS du lịch thành phố Đồng Hới với các lớp dữ liệu; Điều tra, khảo sát, thu thập thông tin dữ liệu du lịch làm dữ liệu đầu vào phục vụ công tác quản lý du lịch; Lựa chọn thiết kế và biên tập, xuất bản đồ du lịch bằng giấy cho cả tiếng Anh và tiếng Việt.