Tên học phần: RÈN LUYỆN NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM THƯỜNG XUYÊN 2 (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Sinh viên tập xử lý các tình huống sư phạm; tìm hiểu hình thức, phương pháp và cách tổ chức môi trường giáo dục cho trẻ ở trường mầm non; soạn giáo án và tập giảng các môn phương pháp đã được học trong chương trình đào tạo.