Tên học phần: RÈN LUYỆN NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM THƯỜNG XUYÊN 1 (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Tìm hiểu cơ cấu tổ chức của trường mầm non, tiếp cận với chương trình giáo dục mầm non; Tập xử lý các tình huống sư phạm; Xây dựng kế hoạch hoạt động của một số chủ đề trong chương trình giáo dục mầm non.