Tên học phần: CHƯƠNG TRÌNH VÀ PHÁT TRIỂN, TỔ CHỨC THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Học phần cung cấp những hiểu biết về chương trình giáo dục mầm non, các điều kiện thực hiện chương trình giáo dục; các bước phát triển chương trình và lập kế hoạch giáo dục; Tổ chức thực hiện và đánh giá việc thực hiện chương trình giáo dục mầm non; Xây dựng môi trường giáo dục phù hợp với sự phát triển của trẻ.