Tên học phần: NGHỀ GIÁO VIÊN MẦM NON (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Học phần nghề giáo viên mầm non cung cấp cho sinh viên những hiểu biết về hoạt động sư phạm của giáo viên mầm non: Chức năng và các kỹ năng nghề giáo viên mầm non; Nhân cách và nghề nghiệp của giáo viên mầm non, con đường hình thành phẩm chất và năng lực của giáo viên mầm non, định hướng phát triển và các yêu cầu chuẩn nghề nghiệp đối với giáo viên mầm non.