MÔ HÌNH DỰ BÁO XÁM GM (1, 1) VÀ HƯỚNG DẪN CÁCH TÍNH TOÁN TRÊN MICROSOFT EXCEL - Phan Văn, Thành (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Bài viết giới thiệu tổng quan về mô hình dự báo Xám GM (1, 1) và hướng dẫn cách sử dụng Microsoft Excel để mô phỏng mô hình này. Để minh họa phương pháp tính toán, bài viết sử dụng doanh thu ngành Du lịch Quảng Bình giai đoạn 2011-2015 làm ví dụ.