Tên học phần: TỔ CHỨC CÔNG TÁC ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH VÀ SAO NHI ĐỒNG (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Học phần giới thiệu một số kiến thức cơ bản về công tác Đội, những nguyên tắc, phương pháp tổ chức công tác Đội và thực hành công tác Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh, Sao nhi đồng.