Tên học phần: LÀM ĐỒ CHƠI (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Học phần nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức, kĩ năng cơ bản về quy trình và kỹ thuật làm đồ chơi cho trẻ Mầm non, hình thành cho sinh viên những kĩ năng làm đồ chơi theo các chủ đề: Đồ chơi học tập, đồ chơi hình tượng, Thông qua đó, học phần hình thành cho sinh viên thị hiếu thẩm mỹ đúng đắn, có tính cẩn thận, tỉ mĩ khi thực hiện sản phẩm.