Tên học phần: KỸ THUẬT TẠO HÌNH BẰNG GIẤY BÌA (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Học phần nhằm trang bị cho sinh viên một số kiến thức, kĩ năng cơ bản và thực hành hoàn thiện các sản phẩm như xé dán, đan, gấp giấy thủ công, gấp khăn giấy trang trí bàn tiệc, gói quà, làm nơ.