Tên học phần: TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TẠO HÌNH CHO TRẺ MẦM NON THEO HƯỚNG TÍCH HỢP (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Giới thiệu các phương pháp tổ chức hoạt động tạo hình cho trẻ mầm non theo hướng tích hợp, vai trò của giáo viên trong việc tổ chức các hoạt động tạo hình và kĩ năng tổ chức các hoạt động tạo hình cho trẻ mầm non giúp trẻ phát triển sự tự chủ phát triển thể chất cho trẻ.