Tên học phần: TÂM BỆNH HỌC TRẺ EM LỨA TUỔI MẦM NON (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Nội dung học phần cung cấp những kiến thức cơ bản về tâm bệnh học trẻ em, nhận biết về các rối loạn tâm lí ở trẻ em lứa tuổi mầm non và cách ứng xử thích hợp để phòng ngừa, chữa trị.