Tên học phần: TÂM LÝ HỌC LỨA TUỔI VÀ TÂM LÝ HỌC SƯ PHẠM (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Giới thiệu những kiến thức chung về sự phát triển tâm lý trẻ em, những đặc điểm tâm lý và các hoạt động cơ bản của học sinh tiểu học; một số nội dung cơ bản về tâm lý học dạy học và tâm lý học giáo dục tiểu học; nhân cách người giáo viên tiểu học.