Tên học phần: TÂM LÝ HỌC ĐẠI CƯƠNG - ... (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Nội dung học phần giới thiệu khái quát về khoa học tâm lý; các khái niệm cơ bản về tâm lý học như: Tâm lý; ý thức; hoạt động; giao tiếp; nhân cách và các hoạt động tâm lý cơ bản.