Tên học phần: TÂM LÝ HỌC ĐẠI CƯƠNG - ... (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Học phần giới thiệu khái quát về khoa học tâm lý, các khái niệm: Tâm lý, ý thức, hoạt động, giao tiếp, nhân cách. Các hoạt động tâm lý cơ bản.