Ứng dụng mã nguồn mở Koha trong xây dựng phần mềm quản trị thư viện tại Trung tâm Học liệu, Trường Đại học Quảng Bình. - Hoàng, Văn Tám (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Tổng quan về ứng dụng Koha trong quy trình quản lý và lưu thông tài liệu. Thực trạng tại Trung tâm Học liệu, Trường ĐHQB. Ứng dụng Koha để xây dựng phần mềm quản trị thư viện tại Trung tâm Học liệu, Trường ĐHQB.