Tên học phần: TÂM LÝ HỌC ĐẠI CƯƠNG - .... (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Khái quát những vấn đề về tâm lý học với tư cách là một khoa học; cơ sở tự nhiên và cơ sở xã hội của tâm lý người; sự hình thành và phát triển tâm lý – ý thức; hoạt động nhận thức; ngôn ngữ và nhận thức; tình cảm và ý chí; nhân cách và các thuộc tính tâm lý của nhân cách.