Tên học phần: SỰ HỌC VÀ SỰ PHÁT TRIỂN TÂM LÝ TRẺ EM LỨA TUỔI MẦM NON - .... (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Học phần trang bị kiến thức về những vấn đề chung của tâm lý học trẻ em. Các học thuyết về sự phát triển tâm lý và sự học của trẻ em lứa tuổi mầm non. Đặc điểm phát triển tâm lý của trẻ em từ lọt lòng đến 6 tuổi.