Tên học phần: QUẢN LÝ HÀNH CHÍNH NHÀ NƯỚC VÀ QUẢN LÝ NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO (STATE ADMINISTRATION AND MANAGEMENT OF EDUCATION AND TRAINING) - ... (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Nội dung học phần được ban hành kèm theo Quyết định số 33/2002/QĐ-BGD&ĐT ngày 22/7/2002 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành chương trình Quản lý hành chính Nhà nước và Quản lý ngành GD&ĐT.