TUYỂN CHỌN VI KHUẨN ACETIC VÀ ỨNG DỤNG TRONG LÊN MEN GIẤM TỪ DỊCH QUẢ SƠ RI
Giấm sơ ri là là sản phẩm lên men acid acetic từ trái cây với sự kết hợp của nấm men và vi khuẩn acetic. Kết quả thử nghiệm 15 chủng vi khuẩn acetic đã tuyển chọn được chủng VL2 có khả năng sinh acid tốt (hàm lượng aicd đạt 3,20% (w/v) sau 4 ngày lên men) và định danh thuộc loài Acetobacter senegale...
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Trịnh Nguyệt, Trân, Huỳnh Diễm, My, Nguyễn Ngọc, Thạnh, Ngô Thị Phương, Dung, Huỳnh Xuân, Phong |
---|---|
Năm xuất bản: |
Trường Đại học Quảng Bình
2018
|
Chủ đề: | |
Truy cập Trực tuyến: | http://lrc.quangbinhuni.edu.vn:8181/dspace/handle/DHQB_123456789/2775 |
Tags: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Bệnh viêm nhiễm khuẩn Bộ sách 10 vạn câu hỏi vì sao
Tác giả:: Nguyễn Văn Tảo
Năm xuất bản: (2005) -
Niên giám thống kê tỉnh Quảng Bình 2007
Năm xuất bản: (2008) -
Niên giám 2000
Tác giả:: Tạ Hữu Ánh
Năm xuất bản: (2001) -
Khảo sát mật độ vi khuẩn vibrio spp trong các ao nuôi tôm thẻ Chân Trắng (penaeus vannamaei) tại huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh Khóa luận tốt nghiệp
Tác giả:: Phan Trường Thọ
Năm xuất bản: (2017) -
Di tích văn miếu Quốc Tử Giám
Tác giả:: Trần Mạnh Thường
Năm xuất bản: (2005)