NGHIÊN CỨU THÀNH PHẦN HÓA HỌC VÀ ĐIỀU KIỆN CHIẾT XUẤT TINH DẦU LÁ CÂY ĐINH LĂNG (POLYSCIAS FRUTICOSA (L.) HARMS) Ở TỈNH QUẢNG BÌNH BẰNG PHƯƠNG PHÁP CHƯNG CẤT LÔI CUỐN HƠI NƯỚC
Thành phần hóa học tinh dầu lá cây đinh lăng (Polyscias fruticosa (L.) Harms) ở Quảng Bình được phân tích bằng phương pháp GC/MS cho thấy thành phần chủ yếu là các hợp chất thuộc loại sesquiterpenoid. Trong đó một số hợp chất có thành phần hàm lượng tương đối lớn đã được xác định như: trans-α-bergam...
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Lý Thị Thu, Hoài, Nguyễn Thị, Yến |
---|---|
Năm xuất bản: |
Trường Đại học Quảng Bình
2018
|
Chủ đề: | |
Truy cập Trực tuyến: | http://lrc.quangbinhuni.edu.vn:8181/dspace/handle/DHQB_123456789/2765 |
Tags: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Nghiên cứu điều kiện chiết xuất tinh dầu lá cây Đinh Lăng tại xã Quảng Hòa - Quảng Trạch - Quảng Bình bằng phương pháp chưng cất lôi cuốn hơi nước Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành sư phạm hóa học
Tác giả:: Nguyễn Thị Yến
Năm xuất bản: (2016) -
Phân tích, đánh giá hàm lượng một số kim loại trong lá cây đinh lăng (Polyscias fruticosa (L.) Harms) trồng ở khu vực thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình bằng phương pháp phổ hấp thụ nguyên tử.
Tác giả:: Nguyễn Thị Nhàn
Năm xuất bản: (2019) -
Tình cát
Tác giả:: Cảnh Giang
Năm xuất bản: (2000) -
"Nghiên cứu chiết xuất tinh dầu tràm từ cây tràm tại TP.Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình" Báo cáo tổng kết đề tài NCKH của sinh viên
Tác giả:: Nguyễn Mỹ Duyên
Năm xuất bản: (2015) -
Một số làng thủ công truyền thống ven sông Gianh tỉnh Quảng Bình
Tác giả:: Nguyễn Thị Mỹ, Trinh
Năm xuất bản: (2014)