Tên học phần: PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU TRẺ EM (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Cung cấp cho sinh viên những kiến thức về cơ sở, phương pháp luận nghiên cứu trẻ em, một số phương pháp nghiên cứu cụ thể về tâm lý trẻ em, các bước tiến hành một đề tài nghiên cứu khoa học.