Tên học phần: TÂM LÝ HỌC TRẺ EM 1 (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Học phần trang bị cho sinh viên những vấn đề lí luận chung về tâm lý học trẻ em và những đặc điểm phát triển tâm lý trẻ em từ lọt lòng đến 3 tuổi.