Tên học phần: GIÁO DỤC HÀNH VI VĂN HÓA CHO TRẺ (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Cung cấp kiến thức cơ bản về hành vi, hành vi văn hoá; quá trình hình thành và phát triển hành vi văn hóa, nội dung, nguyên tắc và phương pháp giáo dục hành vi văn hoá cho trẻ dưới 6 tuổi.