GIÁO DỤC Ở NHẬT BẢN VÀ NHỮNG BÀI HỌC ĐỐI VỚI VIỆT NAM TRONG VIỆC ĐÀO TẠO NGUỒN NHÂN LỰC - Nguyễn, Thế Hoàn (Tạp chí khoa học công nghệ đại học Quảng Bình, 2018)
Bài viết này,muốn đề cập đến vấn đề: Giáo dục ở Nhật Bản và những bài học đối với giáo dục Việt Nam trong việc đào tạo nguồn nhân lực.