RÈN LUYỆN KĨ NĂNG SỐNG CHO HỌC SINH THCS QUA DẠY HỌC VĂN HỌC NƯỚC NGOÀI - Nguyễn, Chính Thành (Tạp chí khoa học công nghệ đại học Quảng Bình, 2018)
bài viết đưa ra những định hướng và gợi mở một số vấn đề cụ thể về cách thức rèn kĩ năng sống cho học sinh THCS qua dạy - học văn học nước ngoài.