TỔ CHỨC CÔNG TÁC KẾ TOÁN QUẢN TRỊ TRONG CÁC DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ ĐỒNG HỚI - Lê, Thị Thắm (Tạp chí khoa học công nghệ đại học Quảng Bình, 2018)
Bài viết này, tác giả đề cập đến một số vấn đề cần giải quyết để hoàn thiện tổ chức công tác kế toán quản trị trong các doanh nghiệp sản xuất trên địa bàn thành phố Đồng Hới.