Tên học phần: GIAO TIẾP SƯ PHẠM (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Những vấn đề chung về giao tiếp và giao tiếp sư phạm; nội dung, hình thức, nguyên tắc, phong cách và các kỹ năng cơ bản trong quá trình giao tiếp sư phạm.