Tên học phần: GIÁO DỤC HỌC MẦM NON 1 (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Học phần cung cấp những kiến thức về lý luận chung của giáo dục học mầm non; các nhiệm vụ giáo dục trẻ lứa tuổi mầm non; hình thức tổ chức đời sống và hoạt động cho trẻ lứa tuổi nhà trẻ.