GIÁO DỤC KỸ NĂNG PHÒNG TRÁNH MA TÚY CHO HỌC SINH, SINH VIÊN - Trần, Thị Sáu (Tạp chí khoa học công nghệ đại học Quảng Bình, 2018)
Tệ nạn ma túy, đặc biệt là vấn đề nghiện hút của học sinh, sinh viên đang trở thành hiểm họa của nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Ma túy không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của thế hệ trẻ mà còn hủy hoại tương lai của các em và đẩy lùi sự phát triển của xã hội. Trước tình hình đó, cần trang bị cho thế hệ trẻ những kỹ năng cần thiết, quan trọng nhằm tránh xa những cạm bẫy từ ma túy.