Tên học phần: GIÁO DỤC GIA ĐÌNH (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Học phần cung cấp cho sinh viên những vấn đề lý luận chung về gia đình; Nội dung và phương pháp giáo dục con trong gia đình. Đồng thời học phần làm rõ tính tất yếu của sự kết hợp giáo dục giữa nhà trường, gia đình và xã hội đối với sự phát triển nhân cách thế hệ trẻ trong gia đình.