Tên học phần: GIAO TIẾP SƯ PHẠM (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Học phần cung kiến thức về những vấn đề chung về giao tiếp và giao tiếp sư phạm; các nguyên tắc, phong cách và kỹ năng giao tiếp cơ bản vận dụng trong quá trình giao tiếp sư phạm ở tiểu học.