Tên học phần: BÀI TẬP HOÁ HỌC (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Học phần này cung cấp cho ngƣời học những kiến thức cơ bản nhất về phƣơng pháp giải bài tập. Học xong học phần này, sinh viên phải nắm vững những phƣơng pháp giải bài tập, nắm đƣợc một số khái niệm cơ bản của hóa học và định luật hóa học áp dụng giải bài tập, ... Vấn đề quan trọng trong khi học học phần này không đơn thuần chỉ là sự nắm kiến thức mà còn sự vận dụng vào giảng dạy ở trƣờng phổ thông.