Bài giảng hệ thống thông tin quản lý - ThS. Lê Thị Ngọc, Diệp (Học viện công nghệ bưu chính viễn thông, 2018)
Giới thiệu khái quát về các Hệ thống thông tin quản lý, tổng quát cần triển khai khi các tổ chức muốn tiến hành xây dựng một Hệ thống thông tin quản lý mới cho tổ chức và các Hệ thống thông tin quản lý cụ thể đã và đang được các tổ chức sử dụng khá phổ biến.