Tên học phần: HOÁ ĐẠI CƯƠNG 3 (THỰC HÀNH ) (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
- Học phần giúp sinh viên biết sử dụng các dụng cụ, thiết bị trong phòng thí nghiệm đảm bảo an toàn, thành công. - Sinh viên có phương pháp xác định khối lượng nguyên tử, phân tử các chất. - Thực hành về các đại lượng nhiệt động trong phản ứng hóa học. - Thực hành các quá trình về cân bằng hoá học, các yếu tố ảnh hưởng đến cân bằng, tốc độ phản ứng, sự điện ly, phản ứng trong dung dịch chất điện ly các yếu tố ảnh hưởng đến tốc độ phản ứng hoá học.