Tên học phần: Tin học ứng dụng trong hóa học (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Nội dung học phần bao gồm: Phân tích dữ liệu bằng Microsoft Excel; Chương trình MS Equation; Chương trình Chemwin; Chương trình Chemoffice; Chương trình Microsoft Power point 2003; Chương trình Macromedia Flash.