Tên học phần: THỰC HÀNH HOÁ ĐẠI CƯƠNG (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
- Học phần giúp sinh viên biết sử dụng các dụng cụ, thiết bị trong phòng thí nghiệm đảm bảo an toàn, thành công. - Sinh viên có phương pháp xác định khối lượng nguyên tử, phân tử các chất. Xác định các đại lượng nhiệt động: nhiệt phản ứng, nhiệt hidrat hoá, ... - Thực hành các quá trình về cân bằng hoá học, tốc độ phản ứng, sự điện ly, phản ứng trong dung dịch chất điện ly các yếu tố ảnh hưởng đến tốc độ phản ứng hoá học.