Tên học phần: Hóa học vô cơ 3 (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Nội dung bao gồm 23 bài thực hành, các bài được sắp xếp hệ thống từ các nguyên tố phi kim đến các nguyên tố kim loại, kim loại chuyển tiếp; từ điều chế và chứng minh tính chất của đơn chất đến điều chế, chứng minh tính chất của các hợp chất cơ bản.