Tên học phần: Hóa Công nghệ - Môi trường 1 (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Học phần trang bị cho SV những quy trình, nguyên tắc sản xuất những hợp chất hóa học phục vụ cho sản xuất, nghiên cứu khoa học và tiêu dùng trong cuộc sống.