Tên học phần: HÓA HỌC HỮU CƠ 3 (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Nghiên cứu về cấu trúc, đồng phân, danh pháp, tính chất vật lý, hóa học, cơ chế phản ứng và điều chế, ứng dụng của các hợp chất hiđrôxicacbonyl (hiđroxo), hiđrôxiaxit, aminoaxit, cacbohiđrat, protein và các hợp chất cao phân tử.