Tên học phần: HOÁ HỮU CƠ 2 (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Học phần này tập trung nghiên cứu về các hợp chất hữu cơ đơn chức và đa chức, gồm các hợp chất: dẫn xuất halogen, ancol – phenol, andehit – xeton, axit cacboxylic, este – chất béo, amin và hợp chất dị vòng.