Thiết kế trạm biến áp cấp điện cho trường Trung cấp Luật Đồng Hới - Trần, Quốc Tịnh (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Tìm hiểu tổng quan về trường Trung cấp Luật Đồng Hới; xác định phụ tải cho toàn trường Trung cấp Luật Đồng Hới. Thiết kế trạm biến áp cấp điện, lựa chọn thiết bị cho trạm biến áp.