Nghiên cứu tổng quan về điện gió và đánh giá tiềm năng phát triển điện gió ở tỉnh Quảng Bình - Trần, Quang Huy (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Tìm hiểu tổng quan về điện gió, tìm hiểu về thiết bị điện gió. Đề cập các yếu tố ảnh hưởng đến đầu tư điện gió; Tiềm năng gió và khả năng phát triển điện gió tỉnh Quảng Bình.