THIẾT KẾ HỆ THỐNG CUNG CẤP ĐIỆN CHO PHÂN XƯỞNG CƠ KHÍ TẠI CÔNG TY TNHH TƯ VẤN – XÂY DỰNG THÀNH TÍN - QUẢNG BÌNH - Nguyễn, Văn Hanh (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Giới thiệu chung về nhà máy và phân xưởng cơ khí của nhà máy; Xác định phụ tải tính toán cho phân xưởng cơ khí. Thiết kế mạng hạ áp cho phân xưởng cơ khí và tính chọn các thiết bị; Tính toán bù công suất phản kháng, nâng cao hệ số công suất cos cho toàn phân xưởng cơ khí. Thiết kế hệ thống chiếu sáng và thiết bị bảo vệ cho phân xưởng cơ khí.